Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế, cụ thể hơn là thiết kế màng căng kiến trúc, mái che cánh buồm, thiết kế kết cấu thép là các dịch vụ Bambootent đang cung cấp. Tự hào là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa kết cấu trong thiết kế mái che bạt căng. Với định hướng tạo ra những công trình mang đậm dấu ấn kiến trúc riêng của Chủ Đầu Tư. Chúng tôi đảm nhận trọn gói từ việc thiết kế mái che bạt căng, kết cấu khung thép căng bạt đến kết cấu móng chịu lực. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ cung cấp ý tưởng đến thi công lắp đặt và bàn giao. 

Bambootent luôn lắng nghe những ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng, mong muốn của khách hàng thành các phương án thiết kế tối ưu về công năng, thẩm mỹ phù hợp với ngân sách dự án. Các kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi làm việc cùng nhau để thống nhất về mặt ý tưởng và sau đó là phối cảnh 3D nhằm trực quan hóa hoàn toàn các cấu trúc chịu lực.

Việc thiết kế sẽ được xem xét, đánh giá tất cả yếu tố liên quan tác động trực tiếp lẫn nhau với cấu trúc bạt căng. Ví dụ như: các yếu tố về đất nền, kiến trúc khu vực, kết cấu khu vực lân cận, hệ thống cơ sở hạ tầng ngầm, hệ thống đường điện, hệ thống cấp thoát nước,… Dựa trên hiện trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đảm bảo đó là phiên bản tối ưu nhất với kiến trúc công trình và thiên nhiên môi trường xung quanh.

Hãy liên hệ với Bambootent để nhận được tư vấn cụ thể cho công trình của bạn.

Hotline: Mr Hải 0886 030 999